Chi tiết sản phẩm

TRỘN SA TẾ TỎI ỚT

Mã sản phẩm : banh phoi suong
Giá bán : 8,000 VNĐ
Mô tả : Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 500.000₫ trở lên

Cơ sở bánh tráng phúc thịnh là cơ sở chuyên sản xuất tất cả các loại bánh tráng tây ninh ngon nhất cả nước

Từ ngàn xưa, món bánh tráng đã là món ăn tinh thần không thể thiếu của người miền nam và miền tây chúng ta. Bánh tráng dùng để ăn và cuốn tất cả món ăn lại, chấm từng giọt nước mắm ngọt liệm và cho vào miệng là thơm ngon khó quên. Bánh tráng tây ninh dễ ăn vì trong vài giây gặp nước tự bánh sẽ giòn tan trong miệng và tạo nên hương vị mới của món ăn đậm đà. 

 

bánh tráng tây ninh

 

Bánh tráng tây ninh đã đi khắp các tỉnh miền tây sông nước, ra tới miền trung, phát triển mạnh nhất là ở sài gòn, và giờ đây là xuất khẩu sang các nước trên thế giới. Công thức làm bánh tráng thì chỉ vùng miền người tây ninh là ngon nhất và gia truyền nhất. Các thao tác đơn giản và canh thời gian  chính xác giúp việc hoàn thành bánh trong ngon nhất và thơm nhất. 

 

bánh tráng tây ninh

 

Tại việt nam hiện tại hôm nay có rất nhiều đặc sản khắp các miền tổ quốc, nhưng món bánh tráng tây ninh và bánh mì là 2 món đứng top của cả nước. Trong đó thì bánh tráng pha chế được nhiều món hơn, bánh được phơi vào các thời điểm sương và nắng nên hay được gọi là bánh tráng phơi sương và đặc sản tây ninh. Vùng tây ninh có món bánh tráng và muối tây ninh là đặc sản ngon mà gần như đã đi khắp cả nước ta . 

 

bánh tráng tây ninh

 

Từ món bánh tráng phục vụ cho giới trẻ ăn chơi mõi khi tụ tập và học sinh, cũng là món ăn tính thần để lại bao ký ức tuổi thơ cho mọi người, cơ sở bánh tráng tây ninh phúc thịnh đã sáng tạo ra hơn 30 món ăn chơi của bánh tráng tây ninh và được gọi là bánh tráng trộn. Mõi công thức tạo nên một hương vị món ăn khác nhau và chỉ mất khoản 2 - 3 phút là hoàn thành. Chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc tạo ra thật nhiều món ăn bánh tráng trộn toàn quốc.

 

bánh tráng tây ninh

 

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn món bánh tráng trộn mới thuộc dòng bánh tráng tây ninh đó là bánh tráng sa tế tỏi ớt. Đúng với tên gọi của món ăn, bánh bao gồm các thành phần chủ yếu là bánh tráng trắng, nước ớt mở sa tế , ít tỏi khô đã qua bào chế, muối tây ninh và có thêm nước me. Món ăn đậm chất dân dã, dễ làm bằng cách trộn các thành phần lại trong 2 phút là bạn có thể thưởng thức ngay. 

 

bánh tráng tây ninh

 

Hiện tại chúng tôi có 3 cơ sở kinh doanh bánh tráng tây ninh trên toàn quốc là tại tây ninh , thành phố hồ chí minh , biên hòa đồng nai. Và sắp tới chúng tôi sẽ mở thêm chi nhánh tại cần thơ và chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình mang lại món bánh tráng tây ninh ngon nhất đến với mọi nhà. 

Giảm 30% cho khách hàng mua số lượng lớn bánh tráng tây ninh , giảm 50% tiền vận chuyển bánh tráng và hiện tại chúng tôi cung có nhiều gian hàng hội chợ liện tục tại miền nam và miền tây, chúng tôi nhận làm bánh tráng theo yêu cầu khách hàng, nhận sản xuất hàng và xuất khẩu nước ngoài.  

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0971331752 (Qúy ) - 0937534069 ( Chi )
Cơ sở 1 Chi nhánh 2