Chi tiết sản phẩm

TRỘN SA TẾ TỎI BÁNH ỚT TÉP 35GAM

Mã sản phẩm : banh phoi suong
Giá bán : 5,000 VNĐ
Mô tả : Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 500.000₫ trở lên

Cơ sở sản xuất bánh tráng tây ninh phúc thịnh, nơi tạo ra mọi nguồn cảm hứng bất tận cho mọi khách hàng khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. 

Bánh tráng tây ninh là một món ăn đặc trung do người tây ninh khởi sướng tạo ra, từ một món bánh tráng trắng đơn giản,  người tây ninh đã tìm tòi thêm nhiều gia vị, pha chế, trộn lẩn tạo ra nhiều món ăn khác nhau nhưng vẫn xài nguyên liệu chính là bánh tráng . Bánh tráng tây ninh đã có từ lâu đời, từ đời cha để lại và chúng tôi tiếp nối công việc từ gia đình, bánh tráng được làm nhanh chóng đơn giản và đem phơi để khô cuối cùng là thu hoạch sản phẩm bánh tráng. Và từ đó bánh tráng được dùng cho nhiều món ăn khác nhau, dùng để cuốn đồ ăn và cho vào miệng những món ăn ngon của xã hội. 

bánh tráng tây ninh

Bánh tráng trộn là món ăn vặt liền tay, cách pha chế cũng đơn giản và không phải tốn quá nhiều công sức, quan trọng là những gia vị sẽ được bảo quản lâu và tốt để hòa vào bánh tráng tạo ra hương vị mới ngon nhất. Bánh tráng tây ninh tạo ra nhiều món ăn bánh tráng trộn khác nhau với nhiều vị khác nhau. Trên thị trường tây ninh cũng có rất nhiều cơ sở sản xuất bánh tráng và cạnh tranh nhau khốc liệt khiến nhiều người cũng đôi khi không biết lựa chọn đơn vị nào là ngon. Bánh tráng trộn cũng là món ăn bình dị mở đầu cho nhiều câu chuyện tán gẫu của các nhóm bạn trẻ, những em học sinh đều có thế ăn được, càng nhiều gia vị hòa trộn vào nhau sẽ làm hương vị càng thêm hấp dẫn và cuốn hút người ăn.

Hôm nay chúng tôi giới thiệu với các bạn một dòng bánh tráng ngon đang được bày bán trên thị trường toàn quốc và được rất nhiều bạn trẻ quan tâm thuộc dòng bánh tráng tây ninh đó là bánh tráng trộn  sa tế tỏi bánh ớt tép, theo đúng với tên gọi thì gia vị của món gồm nhiều loại là bán tráng trắng cắt vụn, tỏi, ớt sa tế, bánh tép là dang tép nhỏ sấy khô tạo hương vị mặn cho mọi món ăn và cuối cùng là muối tây ninh ngọt lịm, nhiều bạn khi ăn đều say đấm món ăn và không bao giờ quên. 

Thế còn bạn thì sao, bạn thích món bánh tráng tây ninh nào, nếu có dịp ghé lên tây ninh sao bạn không thử một lần ghế qua cơ sở bánh tráng phúc thịnh chúng tôi và thưởng thức những món ăn của bánh tráng tạo ra cũng như tham quan công nghệ sản xuất bánh tráng tối tân nhất nước hiện nay. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được đặt hàng nhanh nhất và giá cả hợp lý nhất 

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0971331752 (Qúy ) - 0937534069 ( Chi )
Cơ sở 1 Chi nhánh 2