Chi tiết sản phẩm

TRỘN SA TẾ TỎI 35GAM

Mã sản phẩm : banh phoi suong
Giá bán : 5,000 VNĐ
Mô tả : Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 500.000₫ trở lên

HI CÁC BẠN, XIN CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ GHÉ QUA CƠ SỞ BÁNH TRÁNG PHÚC THỊNH VÀ TIN YÊU KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM CHÚNG TÔI. 

bánh tráng tây ninh

Thời đại ngày nay ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhất là về kinh tế và giải trí. Mà nói thật ra thì kinh tế sẽ thường đi tỷ lệ thuận với giải trí. Càng nhiều tiền thì con người sẽ nghi đến những dịch vụ giải trí như là ăn uống, du lịch, bạn bè , mua sắm và nghỉ dưỡng. Nhất là với giới trẻ thì càng thiên về ăn uống và tán gẫu là chính. Và mõi buối tối ngày nay lại xuất hiện nhiều quán ăn vặt dành cho tuổi teen và giới trẻ văn phòng, thậm chí còn dành cho các cặp tình nhân đang yêu và đại gia đình sum họp. Nói về ẩm thực thì có nhiều món ăn ngon trên thế giới, và phân ra nhiều loại tuổi sẽ có những món ăn đặc trưng  của từng độ tuổi, thì hôm nay tôi chỉ nói về giới trẻ , những bạn đang tuổi ăn học và sinh viên đang yêu hay đi làm văn phòng. Thì hầu hết mọi người đều nói chung môt tiếng nói về một món ăn đặc biệt nhất với họ mà không bao giờ quên đó là món bánh tráng trộn của bánh tráng tây ninh trứ danh cả nước. 

Đối với các fan hôm mộ về ẩm thực, thì sẽ có rất nhiều câu chuyện để kể mà không bao giờ hết. Tôi cũng có duyên đi du lịch khắp nơi mà hầu như không món ăn nào ngon như món bánh tráng tây ninh. Món ăn độc quyền của người việt nam và của người tây ninh nói riêng. Một vùng đất sở hữu một món ăn đặc trưng riêng mà làm say mê biết bao nhiêu trái tim tuổi mới lớn. Tuy vậy, ngày nay từ một món ăn truyền thống đã cho ra rất nhiều món ăn bánh tráng khác nhau mà cả tôi còn chưa có cơ hội nếm hết được các món đặc sản tây ninh của bánh tráng. Và nếu là bạn mà không được một lần thưởng thức món bánh tráng tây ninh trộn thập cẩm dù chỉ một lần trong đời thì bạn sẽ thật sự hối tiếc đó. Và với tôi, thì cũng thật ngạc nhiên khi cách đây 10 năm trước, ẩm thực việt nam đã công nhận bánh tráng tây ninh là đặc sản tây ninh và cũng là món ăn ngon nhất của nước việt nam và giờ đây đã được đi du lịch khắp các nước trên thế giới. Hãy ghé ngay qua cửa hàng bánh tráng phúc thịnh để được trải nghiệm ngay những món ăn ngon của bánh tráng tây ninh tạo ra. 

bánh tráng tây ninh

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn một món ăn ngon đến từ bánh tráng tây ninh đó là món bánh tráng trộn sa tế tỏi. Nhiều du khách nước ngoài khi đến việt nam cũng đặt hàng mua rất nhiều bánh và ăn thử một lần cho biết với cả thế giới khi có một món ăn cực kỳ ngon đang lưu hành trên thị trường. Món ăn là sự kết hợp tinh tế của những hượng vị đặc trưng của người việt đó là bánh tráng trắng được cắt vụn bằng máy móc, một ít nước ớt cay sa tế , hương vị thơm ngon và đậm đà, đặc biệt là dành cho mọi người thích ăn cay nhiều, kết hợp với một món đặc trưng của người tây ninh đó là muối tây ninh vừa ngon, vừa giòn tan ngay khi bỏ vào miệng. Cuộc sống tạo ra món ăn ngon và chúng ta là người được thưởng thức nó nên chúng ta phải biết quý trọng công lao của những nhà sáng chế và luôn cám ơn đã mang đến cho xã hội việt nam những món ăn ngon tạo nên một diện mạo mới cho đất nước vươn mình ra thế giới. 

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0971331752 (Qúy ) - 0937534069 ( Chi )
Cơ sở 1 Chi nhánh 2