Chi tiết sản phẩm

MUỐI HÀNH TRỘN SATE

Mã sản phẩm : banh phoi suong
Giá bán : 8,000 VNĐ
Mô tả : Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 500.000₫ trở lên

CƠ SỞ BÁNH TRÁNG TÂY NINH PHÚC THỊNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT NĂM MỚI NHIỀU TÀI LỘC VÀ THÀNH CÔNG.

Hiện tại cơ sở bánh tráng đã cho ra hơn 30 dòng sản phẩm thuộc phân khúc bánh tráng tây ninh ngon và rất ngon. Khi nghe nói đến phúc thịnh giờ đây mọi người đều nói đó là đặc sản tây ninh và đang phát triển nhiều hơn nữa.

bánh tráng tây ninh

Đa phần bánh tráng tây ninh phúc thịnh sản xuất theo dây chuyền máy móc, tăng năng suất, chất lượng sản phẩm cao và hợp vệ sinh an toàn. Chỉ khi nào cần con người nhúng tay thì các anh chị công nhân mới làm. Bánh tráng phúc thịnh đang có tham gia rất nhiều hội chợ triển lãm sản phẩm đặc sản tây ninh , nếu có diệp ghé đến tây ninh hoặc tham gia các show hội chợ ấm thực dân giã thì bạn hãy ghé thăm gian hàng trưng bày của phúc thịnh chúng tôi. Với phương châm mang thương hiệu phuc thịnh đi ra tầm quốc tế, mang sản phẩm đến tận tay của các nước bạn láng giềng, phúc thịnh nổ lực mõi ngày để khẳng định giá trị của mình

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một dòng sản phẩm của phúc thịnh là muối hành. Một vị ngon khó tả của hành đã được qua bào chế rất thơm, ngon khi ăn vào là thơm ngất ngây. Thành phần sản phẩm thì quá đơn giản là bánh tráng, hành, muối tạy ninh, ít ớt sa tế , hòa huyện tạo ra một mùi vị đậm đà chưa bao giờ có tại bánh tráng của vùng tây ninh

. Để ăn được món này rất đơn giản bạn chỉ cần bỏ hết gia vị trộn chung với bánh tráng, chỉ tầm 30s bạn sẽ có một món ăn thập cẩm cực kỳ ngon. Hãy mau chóng thưởng thức các bạn nhé.

Nói về dòng đặc sản tây ninh thì có rất nhiều loại thực phẩm của nhiều cơ sở làm ra khác nhau, có bánh tráng các loại, có muối tây ninh, có đồ khô ướp bán. Nhưng quan trong nhất khi nói đến tây ninh vẫn là bánh tráng tây ninh huyền thoại. Từ đó chúng tôi nghiên cứu mạnh mẽ thương hiệu bánh tráng và luôn đi hàng đầu trong công cuộc thay đổi ngành bánh tráng tại tây ninh một cách tốt hơn.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp bánh tráng tây ninh ngon nhất cả vùng và luôn mang lại những món ăn bánh tráng ngon nhất cho cả nước.

Để mau chóng có những món ăn ngon từ phúc thịnh cũng như thưởng thức các món đặc sản của vùng đất tây ninh, bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi và chúng tôi sẽ đến với bạn .

CƠ SỞ BÁNH TRÁNG PHÚC THỊNH

ĐC : ÁP PHƯỚC THUẬN, PHƯỚC CHỈ, TRẢNG BÀNG, TÂY NINH

WEBISTE : WWW.BANHTRANGPHUCTHINH.COM

CƠ SỞ BÁNH TRÁNG PHÚC THỊNH CÁM ƠN CÁC BẠN VÀ CÁC DOANH NGHIỆP LUÔN LUÔN THEO DÕI VÀ ỦNG HỘ SẢN PHẨM CỦA PHÚC THỊNH.

 

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0971331752 (Qúy ) - 0937534069 ( Chi )
Cơ sở 1 Chi nhánh 2