Tin tức

Cơ sở bánh tráng Phúc Thịnh – Tự hào thương hiệu Việt!

Xem bài viết về bánh tráng Phúc Thịnh trên Tạp chí Doanh Nghiệp & Thương Mại

Tại đây!

Nhắc đến Tây Ninh, chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến vùng đất trung du đầy nắng và gió với cái nóng oi ả, nhưng không vì thế mà Tây Ninh không tự tạo ra cho mình những nét đẹp riêng, từ những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như di tích lịch sử núi Bà Đen cao gần 1 km, nơi cội nguồn của đạo Cao Đài – Tòa Thánh Tây Ninh, cho đến những món ăn đặc sản Tây Ninh nổi tiếng không những ở trong nước mà còn lan ra nước bạn như món bánh canh Trảng Bàng, và đặc biệt là món bánh tráng phơi sương và muối tôm Tây Ninh. 

Sở dĩ nó nổi tiếng bởi vì đã có từ thế kỷ thứ 18, do sự sáng tạo của người dân Thị Xã Trảng Bàng khi phơi những chiếc bánh tráng vào dưới sương đêm để nó mềm dẻo và ngon hơn. Qua năm tháng thì con người Trảng Bàng đã tự nghĩ ra cách làm bánh tráng phơi sương của riêng mình và lưu giữ đến ngày nay để chúng ta có cơ hội được thưởng thức một món ăn đặc trưng của quê hương Tây Ninh.
Tự hào là một trong những người con của Thị Xã Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh, CƠ SỞ CHẾ BIẾN VÀ ĐÓNG GÓI BÁNH TRÁNG, MUỐI TÔM PHÚC THỊNH đã và đang tiếp tục duy trì, phát huy những tinh túy mà người xưa để lại qua những sản phẩm được làm từ bánh tráng phơi sương và muối.Cuộc sống ngày càng hiện đại thì càng làm cho chúng ta bận rộn hơn và quên đi những nét đẹp truyền thống của cha ông ta từ xưa để lại. Tục ngữ ta có câu “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, vì thế khi bước chân vào ngành sản xuất và kinh doanh đặc sản quê hương, Phúc Thịnh luôn tâm niệm phải liên tục duy trì và phát triển sản phẩm nhưng không làm mất đi giá trị truyền thống của sản phẩm.Với bàn tay nghệ nhân gìn giữ, qua nhiều giai đoạn công phu. Được đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, Phúc Thịnh tự hào mang đến quý khách hàng bánh tráng và muối ớt Tây Ninh với hương vị tinh túy, đậm đà khó quên. Năm 2019, cơ sở Phúc Thịnh được Ủy Ban Thị Xã Trảng Bàng chứng nhận sản phẩm bánh tráng trộn Phúc Thịnh là sản phẩm nông thôn tiêu biểu của năm.    Với dây chuyền sản xuất bánh tráng Tây Ninh hiện đại và công nghệ sử dụng máy móc tiến bộ nhất (chỉ cần vài thao tác đơn giản là trộn đều các gia vị là có thể ăn ngay trong vòng 30 giây). Cơ sở Phúc Thịnh hiện đang cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm liên quan đến bánh tráng như bánh tráng sa tế tỏi, bánh tráng phơi sương, bánh tráng chấm me, bánh tráng trộn thập cẩm, ...

Hiện tại cơ sở bánh tráng Phúc Thịnh có 1 cơ sơ sản xuất tại Trảng Bàng - Tây Ninh, và 2 chi nhánh bán hàng chính tại TP.Hồ Chí Minh và Biên Hòa - Đồng Nai.Do nhu cầu phát triển thị trường, cơ sở Phúc Thịnh cần tìm thêm các đối tác hoặc các đại lý kinh doanh tại các tỉnh thành trên cả nước để hợp tác cùng phát triển đồng thời giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng nhiều hơn.


Thông tin xin liên hệ:

Cơ Sở Bánh Tráng Phúc Thịnh

Đ/c: Ấp Phước Thuận, Xã Phước Chỉ, Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh

Chi Nhánh 1 : 681 Nguyễn Ái Quốc ,KP1,P Hố Nai, TP.Biên Hòa , Đồng Nai

Chi Nhánh 2 : 319 Chu Văn An, Phường 12,Q. Bình Thạnh,  TP. Hồ Chí Minh ( 0908 277 711)

Tel: 0937 534 069 - 0971 331 752

Email: banhtrangphucthinh@gmail.com

Websitewww.banhtrangphucthinh.com

 

BT.

Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại http://dntm.vn/vn/doanh-nghiep-thuong-truong/co-so-banh-trang-phuc-thinh-%E2%80%93-tu-hao-thuong-hieu-viet-22983.phtml#.X5DnfwRT7tE.messenger

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0971331752 (Qúy ) - 0937534069 ( Chi )
Cơ sở 1 Chi nhánh 2