Chi tiết sản phẩm

BÁNH TRỘN SA TẾ HÀNH

Mã sản phẩm : banh phoi suong
Giá bán : 15,000 VNĐ
Mô tả : Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 500.000₫ trở lên

bánh tráng tây ninh

 

Cơ sở bánh tráng phúc thịnh là cơ sở chuyên sản xuất các dòng bánh tráng tây ninh ngon nhất cả nước

Đặc biệt hiện tại cơ sở đang cung cấp hơn 30 dòng sản phẩm bánh tráng trộn pha chế trên toàn quốc với mức giá rẻ nhất thị trường ngành bánh tráng việt nam. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra nhiều hơn nữa những món ăn giúp mọi người biết đến bánh tráng tây ninh nhiều hơn và có thể giới thiệu ra cả thế giới về món ăn đặc sản của người việt nam. 

 

bánh tráng tây ninh

 

Được thành lập đã hơn 10 năm trong nghề, xu hướng xã hỗi cũng tăng cao nên nhu cầu giải trí cũng vì thế tăng theo, giới trẻ ngày một đòi hỏi nhiều hơn về ẩm thực ăn uống ngoài đường phố, nắm bắt xu hướng phát triển không hề nhỏ đó mà phúc thịnh chúng tôi đã cho sản xuất hơn 30 dòng bánh tráng trộn cực kỳ ngon, và thời gian sơ chế món ăn lại cực kỳ đơn giản, nhanh chóng và tạo ra nhiều hương vị khác nhau. 

 

bánh tráng tây ninh

 

Chúng tôi là đơn vị cung cấp bánh tráng tây ninh sỉ lẽ lớn nhất cả nước. 

Một món ăn truyền thống được sáng tạo ra từ món bánh tráng trắng của tây ninh, khi kết hợp với muối tây ninh cực ngon lại tạo ra được món ăn mới đơn gian và làm cho giới trẻ phải yêu thích. 

Hôm nay chúng tôi giới thiệu với các bạn một món ăn trong số các món chúng tôi sản xuất đó là bánh tráng trộn sa tế hành, theo đúng tên gọi thành phần sản phẩm bao gồm bánh tráng tây ninh , nước ớt sa tế , hành, muối tây ninh . Khi bạn xé bịch ra, trộn các nguyên liệu lại với nhau thì trong vòng 2 phút bạn đã có một món ăn ngon và lạ. Muồi thơm của vị ớt sa tế vì cay vừa đậm, bánh tráng thì giòn tan trong miệng và đặc biệt là muối tây ninh vừa mặn vừa ngọt. Giới trẻ đặc biệt rất yêu thích món ăn này. 

 

bánh tráng tây ninh

 

Ngày nay với 3 chi nhánh chính rải khắp miền nam, dù các bạn ở đâu, chỉ cần liên lạc là chúng tôi sẽ cho giao hàng qua tận nơi, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mọi thứ để mang thương hiệu phúc thịnh đến mọi nhà. Giờ đây bánh tráng trộn tây ninh luôn là món ăn không bao giờ thiếu đi kèm với ly nước trà chanh ngọt liệm. 

 

Sản phẩm khác
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0971331752 (Qúy ) - 0937534069 ( Chi )
Cơ sở 1 Chi nhánh 2