Chi tiết sản phẩm

BÁNH TRÁNG MUỐI CHANH SATÊ

Mã sản phẩm : Bánh Tráng Muối Chanh Satê
Giá bán : 10,000 VNĐ
Mô tả : Bánh phơi sương mềm dẻo thơm ngon. Hòa nguyện cùng muối chanh satê độc quyền, tạo ra một sản phẩm hoàn hảo, chất lượng để phục vụ tất cả người tiêu dùng thông thái. Vị mặn mặn, cay cay, chua chua, ngọt ngọt cùng với vị bánh phơi sương của đất Tây Ninh thì quá tuyệt vời

Hiện tại cơ sở bánh tráng phúc thịnh chúng tôi có 1 cơ sơ sản xuất tại tây ninh và 2 chi nhánh bán hàng chính tại thành phố hồ chí minh và biên hòa đồng nai. Với các món ăn đặc trưng của tây ninh là bánh tráng tây ninh siêu ngon và những sản phẩm đặc sản tây ninh khác như muối tây ninh và bánh tráng trắng. Đáp ứng mọi nhu cầu ăn vặt của tất cả mọi người dân trên toàn quốc, phúc thịnh chúng tôi luôn không ngừng cải tiến mọi sản phẩm và tạo ra càng nhiều sản phẩm hơn tạo ra được nhiều hương vị cuộc sống hơn đặc biệt là trong mọi cuộc trò chuyện của mọi người luôn có những món ăn ngon của phúc thịnh. 

Hiện tại bánh tráng tây ninh phúc thịnh còn được đón nhận rất nhiều tại các chường trình hội trợ và các cuộc thi ẩm thực trên toàn quốc nhằm quảng bá thương hiệu đặc sản tây ninh với tất cả mọi người. Chúng tôi có cơ sở chuyên sản xuất bánh tráng tây ninh ngon cực ngon với công nghệ sử dụng máy móc tiến bộ nhất và khi các bạn ăn chỉ cần vài thao tác đơn giản là trộn đều các gia vị là có thể ăn ngay trong vòng 30 giây. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu các bạn món ăn mới tên là bánh tráng muối chanh ớt. Đúng theo tên gọi thì đây là dòng sản phẩm bánh tráng trộn ngon siêu cấp với thao tác đơn giản là trộn các gia vị lại với nhau bao gồm bánh tráng , muối tây ninh, nước ớt cay và chanh hoặc tắc. Có nhiều bạn trẻ còn thích ăn chua nên có thể nặng thêm chanh nhiều hơn nhưng đảm bảo là một hương vị ngon khó tả của cuộc sống. 

Hiện tại cơ sở bánh tráng phúc thịnh đang cho ra thêm nhiều sản phẩm bánh tráng khác nhau nữa nếu các bạn quan tâm có thể ghé vào website chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin sản phẩm. Xin cám ơn

Sản phẩm khác
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0971331752 (Qúy ) - 0937534069 ( Chi )
Cơ sở 1 Chi nhánh 2