Chi tiết sản phẩm

BÁNH TRÁNG BƠ NƯỚC ME

Mã sản phẩm : banh phoi suong
Giá bán : 15,000 VNĐ
Mô tả : Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 500.000₫ trở lên

CƠ SỞ BÁNH TRÁNG PHÚC THỊNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT NĂM MỚI AN KHANG, NHIỀU TÀI LỘC VÀ MAY MẮN.

Bánh tráng phúc thịnh là một trong 10 thương hiệu bánh tráng tây ninh nổi tiếng , đặc biệt là trong lòng giới trẻ và người trung niên với những dòng sản phẩm bánh tráng làm ngây ngất lòng người. Cơ sở phúc thịnh thành lập đến nay đã gần 5 năm, tuy có thể là ra sau nhiều thương hiệu khác tại khu vực tây ninh nhưng phúc thịnh đã nổ lực trong 5 năm để mau chóng đứng vũng trên thị trường bánh tráng và cón là đặc sản của vùng tây ninh. Hiện tại chúng tôi có hơn 20 dòng sản phẩm bánh tráng khác nhau, cung cấp phân bổ tên toàn quốc, đặc biệt là miền nam và miền tây. Mõi tháng chúng tôi có tham gia các buổi hội chợ triển lãm sản phẩm, thu nhận mọi ý kiến khách hàng gần xa, từ đó chúng tôi đã tạo ra các dòng sản phẩm mới hơn nữa và tất nhiên là ngon hơn xưa. Chúng tôi sẽ có gắng tạo dựng thương hiệu vững chắc mà mõi khi khách nói đến tây ninh hay đặc sản tây ninh đều nhớ đến bánh tráng phúc thịnh.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu con người về giải trí cũng ngày càng cao hơn, từ đó món trà sữa là món được xếp hạng 1 trong tất cả các món của người dân ăn vặt, bên cạnh trà sữa mãi mãi vẫn đi kèm với một món ăn tuyệt vời đó là món bánh tráng thập cẩm. Tại sao lại vậy, vì chỉ có trà sữa kết hợp với bánh tráng trôn mới tạo nên một vùng trời ẩm thực  hoàn toàn mới . Mõi người có thểm ăn một hoặc hai bịch bánh tráng trong một buổi trò chuyện là chuyện bình thường. 

Trải qua 5 năm, chúng tôi nghiên cứu, sử dụng công nghệ máy móc để làm ra các món bánh tráng ngon nhất, trong số các dòng bánh tráng thì chúng tôi giới thiệu với các bạn món bánh tráng bơ nước me. Theo đúng tên gọi, là dòng báng tránh trôn với đa phần là nước me được tinh chế. Thành phần bao gồm bánh tráng đã qua ướp với ít nước ớt, có các bịch nước me, bơ, đậu phụng, hành, tỏi.  Thao tác sơ chế sản phẩm đơn giản, xé tất cả các bịch ra , đổ vào chung với bánh tráng và vo đều, trộn chung. Khoảng 1 phút là bạn có thể thưởng thức món ăn độc đáo này. Nước me thơm ngon và ngọt sẽ hòa huyện vào các gia vị và ăn rất ngon . Nếu có cơ hội tôi khuyên các bạn nên một lần ăn thử sẽ ngon hết mình. 

Để có được các dòng sản phẩm bánh tráng tây ninh ngon hãy  liên lạc ngay với chúng tôi qua thông tin : 

CƠ SỞ BÁNH TRÁNG PHÚC THỊNH

ĐC : ẤP PHƯỚC THUẬN, PHƯỚC CHỈ, TRẢNG BÀNG, TÂY NINH

WEBSITE : WWW.BANHTRANGPHUCTHINH.COM 

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0971331752 (Qúy ) - 0937534069 ( Chi )
Cơ sở 1 Chi nhánh 2